เว็บโฮสติ้งบนเทคโนโลยีคลาวด์

ทำงานบน Cloud Computing ใช้อุปกรณ์ระดับ Enterprise ประสิทธิภาพสูง ผสานกับซีพียู Intel Xeon และ SSD ล้วน ทั้งหมดนี้เพื่อให้ได้มาซึ่งความเร็วและความเสถียรที่มากที่สุด รองรับการใช้งานได้มากขึ้น ตอบสนองความต้องการองค์กรธุรกิจทุกขนาด

สั่งซื้อเดี๋ยวนี้ ข้อมูลเพิ่มเติม

บริการเว็บโฮสติ้ง

img

Powerful Control Panel

ใช้ Plesk Control Panel ระบบจัดการเว็บโฮสติ้งระดับโลก เวอร์ชั่นล่าสุดมาพร้อมกับความสามารถที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นตัวช่วยติดตั้ง Application หรือ CMS, ติดตั้ง Web CDN (CouldFlare), ติดตั้ง Let's Encrypt SSL ตลอดไปจนถึงตรวจสอบทราฟฟิกเข้าชมเว็บไซต์ได้แบบเรียลไทม์

Lightning-Fast SSD Server

Cloud Server ของเราใช้ SSD ระดับ Enterprise ล้วน ปราศจาก Harddisk ธรรมดาทุกรูปแบบ ทั้งหมดนี้เพื่อให้การ query ข้อมูลเป็นไปด้วยความเร็วสูงที่สุด ลดปัญหาคอขวดต้นเหตุที่ทำให้เกิดการเข้าถึงเว็บไซต์ได้ช้า

img
img

Fully Compatible With WordPress

เราได้ปรับจูนระบบให้มีความพร้อมในการให้บริการ CMS ยอดนิยมอย่าง WordPress ให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว หมดปัญหาผู้เข้าชมเว็บไซต์พร้อมกันจำนวนมากแล้วทำให้เว็บช้า พร้อมทั้งมีระบบ WordPress Toolkit ช่วยจัดการเรื่องความปลอดภัย การอัพเดต การติดตั้ง Theme และ Plugin

จุดเด่นเว็บโฮสติ้งของเรา

Dek Lutfi Icon Cloud

หลากแพลนให้เลือก

นอกจากแพลนที่มีให้เลือกบนหน้าเว็บไซต์ คุณยังสามารถแจ้งมาที่เราเพื่อปรับขยายบริการให้เหมาะสมกับงานธุรกิจของคุณได้

Dek Lutfi Icon Cloud

ประสิทธิภาพสูง

ใช้เซิฟเวอร์จาก Supermicro และ Hardware ระดับ Enterprise ในการให้บริการ มั่นใจได้ถึงสมรรถนะที่ได้รับจากอุปกรณ์ของเรา

Dek Lutfi Icon Cloud

ทำงานบนคลาวด์

เว็บโฮสติ้งของเราทำงานบน Cloud Computing ที่มีระบบ HA/Redundant ป้องกันการเสียหายของ Node และทำระบบให้มีความพร้อมตลอดเวลา

Dek Lutfi Icon Cloud

ดูแลโดยทีมที่มีประสบการณ์

บริการของเราดูแลโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการทำเว็บโฮสติ้งโดยตรง และหากคุณติดปัญหาด้านใด ทีมของเราก็พร้อมช่วยเหลือคุณทุกเมื่อ

Dek Lutfi Icon Cloud

ระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่า

เราปรับปรุงซอฟท์แวร์ของระบบให้มีความใหม่และปลอดภัยอยู่เสมอ ผสานกับ Plesk Control Panel ที่จะช่วยแนะนำด้านความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา

Dek Lutfi Icon Cloud

สนับสนุนการทำ Web CDN

ระบบจัดการเว็บโฮสติ้งของเรามีตัวช่วยในการเปิดใช้งาน Web CDN อย่าง CloudFlare ง่ายเพียงไม่ขั้นตอน ให้ผู้ชมเว็บไซต์ของคุณเข้าได้รวดเร็วไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

img

Plesk Control Panel

ระบบจัดการเว็บโฮสติ้งระดับโลก เวอร์ชันล่าสุด 18.0.53 Update #2

ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา

  • clients
  • clients

ระบบบริการลูกค้า